Cách chọn mua Samsung Galaxy S9 Plus cũ tốt nhất

Thời điểm xuất hiện những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus mới có giá khá cao lên tới 1000$ khiến cho bao Fan hâm mộ đành ngậm ngùi bỏ qua. Tuy nhiên, một số khác lại thể hiện sự nhạy bén của mình, họ lựa chọn mua những siêu phẩm máy hàng nhập từ nước ngoài, hay mua lại máy Samsung Galaxy S9 Plus cũ để tiết kiệm chi phí hơn.

samsung-galaxy-s9-cu-tai-ha-noi

Nếu quý khách không phải là một dân sành công nghệ, nhưng cũng muốn trang bị chiếc Flagship chất lượng như mới thì hãy tham khảo một số bí quyết chọn mua Samsung Galaxy S9 Plus cũ giá rẻ được chia sẻ bởi các kĩ thuật viên của Maxmobile nhé.

1. Chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy S9 Plus cũ xách tay

Trong các siêu phẩm được Samsung bán trên toàn cầu như: Hàn, Mỹ, Quốc tế thì những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus cũ được bán tại Hàn luôn là chọn lựa hàng đầu. Samsung Galaxy S9 Plus cũ Hàn không chỉ có giá rẻ mà các thông số phần mềm cũng như tương tự như bản chính hãng mà lại có giá rẻ hơn rất nhiều khi về Việt Nam

Chiếc điện thoại chạy vi xử lí Exynos 9810 thay vì Snapdragon 845 như trên bản Mỹ. Về thiết kế, điểm chỉ có để cách chọn các sản phẩm mà quý khách có thể nhận ra được đó là với bản Mỹ Logo “Samsung Galaxy S9” và “Samsung Galaxy S9 Plus” được in nổi trội ở mặt lưng còn bản Hàn hoặc Quốc tế thì không. Thay vào đó chỉ có tiếng Hàn được in rất nhỏ. Ngôn ngữ thiết kế tối giản luôn kèm cùng sự tinh tế, đẳng cấp được Samsung sử dụng rất tinh tế cho bản được bán tại thị trường của mình

samsung-galaxy-s9-cu-chinh-hang

Những sản phẩm được bán ở Hàn Quốc được mặc định giới hạn kí tự khi nhắn tin, không tắt được âm khi chụp hình, có một vài app không thể cầm nắm được ở Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động sửa chữa bằng hướng dẫn up lên bản bộ nhớ Quốc tế khi đó máy sẽ sử dụng như bản tránh hàng dựng được phân phối ở Việt Nam.

Điểm yếu là chiếc điện thoại vẫn chưa sử dụng được 2 sim, có lẽ khách hàng phải chờ thêm 1 thời gian nữa như với bản Samsung S8/S8 Plus Hàn trước đây.

2. Bí quyết chọn mua Samsung Galaxy S9 Plus cũ hàng nhập từ nước ngoài

Test màn hiện thị của Samsung Galaxy S9 Plus cũ

Màn hiện thị là chức năng bạn tiếp xúc thường xuyên vì vậy đảm bảo nó hoạt động bình thường là điều bắt buộc. Để check, quý khách sẽ nhấn *#0*#. Sau đó sẽ hiện lên danh sách các màu khách hàng có khả năng test: Đỏ (Red), Xanh (Green), Xanh dương (Blue). Ví dụ khách hàng chọn màu đỏ sau đó màn hình hiển thị full màu đỏ có nghĩa là chiếc điện thoại của bạn không có điểm chết nào. Sản xuất tương tự cùng 2 màu sắc còn lại.

samsung-galaxy-s9-cu

Bạn chọn lựa “TOUCH” để kiểm tra chất lượng cao mặt kính. Sau khi lựa chọn khách hàng sẽ vẽ các đường bất kì nên sở hữu màn hiện thị đến khi nào màn hình được vẽ kín. Nếu ở khu vực nào nét vẽ của quý khách bị đứt khúc có nghĩ là vị trí đó bị đơ kính.

Kiểm tra camera của Samsung Galaxy S9 Plus cũ

Quý vị nên bật máy ảnh nên xem ống có bị mờ hoặc xước không. Thử chụp một hình ảnh bất kì để kiểm tra tốc độ chụp hay khả năng bắt nét của siêu phẩm. Tuy nhiên, quý khách nên lấy tay che máy ảnh đểm check xem máy ảnh có điểm chết nào không

Để test đèn led, ở thu mục sau khi bạn ấn *#0*#; chọn “LED” nếu bạn chọn màu sắc đỏ thì đèn Led phía góc trên phía bên trái cũng phải hiển thị máu đỏ, làm tương đương với màu sắc xanh hoặc xanh lam. Nếu các màu hiển thị bình thường tức là đèn Led hoạt động thông thường

gia-samsung-galaxy-s9-cu

Kiểm tra thông tin máy trên Samsung Galaxy S9 Plus cũ

Quý khách gõ mã *#06# ở màn hiện thị gọi để xem mã IMEI, sau đó bắt đầu đối chiếu với IMEI được in tại mắt lưng, quý khách phải đảm bảo nó trùng nhau.

Check thông số ấp suất trên Samsung Galaxy S9 Plus cũ

Bạn cần phải lưu ý đó là thông số áp suất để đảm bảo chiếc điện thoại có chắc chắn khả năng chống nước không. Với thao tác bấm *#0*#, quý vị chọn mục “SENSOR” lưu tâm thông số BAROMETER. Sử dụng tay bóp nhẹ vào vặt trước hoặc sau của siêu phẩm nếu thấy thông số này tăng nên sở hữu thì khả năng chống nước vẫn chắc chắn hay ngược lại

3. Tư vấn chọn trung tâm phân phối uy tín và tránh hàng dựng

Bạn nhớ răng một siêu phẩm mới không phải luôn hoàn hảo hoặc một chiếc điện thoại cũ không phải là đồ bỏ đi. Là đơn vị kinh doanh siêu phẩm SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam, tại Maxmobile bạn có khả năng sở hữu những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus cũ chính hãng chất lượng tốt, chắc chắn còn nguyên áp suất hình thức giống máy mới đến 99%, 1% còn lại có lẽ do khách hàng không phải người trước nhất được cầm máy trên tay mà thôi.

About linhseo